ปั้มนมเจ็บมาก

เวลาปั้มนมเจ็บระบมหัวนมมาก แม่ๆบ้านไหนมีวิธีรักษาหัวนมมั้ยคะ หรือเป็นเรื่องปกติที่จะเจ็บแบบนี้คะ

2 ตอบกลับ

หากเป็นเเผลก็ใช้น้ำนมคุณเเม่ทาวนๆไปช่วยรักษาเเพลได้ หากอาจต้องปรับโหมดการปั๊มให้เบาลง

แรกๆเราก็เจ็บค่ะ เจ็บจนร้องให้ ตอนนี้ชิวแล้วค่ะ