คุนแม่คนในกำหนดคลอด9สิงหาคค่ะ ท่านช่วงนี้เจ็บๆแซบๆเวลาปวดเยี่ยวบ้างค่ะ

เวลาปวดเยี่ยวจะเจ็บท้องน้อยคัดๆแซบๆค่ะใครจะเปนอะไรหรืป่าวขอแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ. ในกรณีที่กลั่นฉี่บ่อย อาจเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

5y ago

จะอันตารายต่อลูกหรือป่าวค่ะจะได้ผ่าเอาลูกออกหรือป่าว