ทรมานจัง​ ปวดท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ได้

เวลาปวดท้องถ่ายทีไรอาการปวดต้นขาด้านหลังซ้ายจะเกิดขึ้นทันที​ ยิ่งเวลามีลมเบ่งมายิ่งปวดมากๆๆๆเหมือนตะคริวกินจนต้องลุกยืน​ ทำให้เราถ่ายไม่ได้เล​ย​ วันนี้เรานั่งห้องน้ำมา3รอบแล้ว​ เป็นเหมือนกันทุกรอบเลย​คือถ่าย​ไม่ได้​ ปวดตรงขา ทรมานสุดๆ​ ปกติก็ถ่ายยากอยู่แล้ว​ เจอแบบนี้เข้าไปไม่ต้องถ่ายกันละทีนี้​ ???ตอนนี้ขาซ้ายชาไปถึงเท้าแล้ว​ ??

1 ตอบกลับ

ตัวช่วยค่ะ แม่ท้องหรือให้นมทานได้ ช่วยให้ถ่ายได้ บ้านนี้เคยไม่ถ่าย5วัน ทรมานสุดยอดมากๆๆๆๆๆ

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ​ เดี๋ยวลองซื้อมาทานดูค่ะ