เวลาปวดท้องน้อยก้อปูดขึ้นมาเป็นลูกๆนูนๆแข็งๆ อยากจะทราบว่าใช่อวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่งของเด็กไหมค่ะ ช่วงนี้เปนบ่อย แล้วมีความรุ้สึกเหมือนปลาตอดๆ อันนี้ใช่เด็กดิ้นรึป่าวค่ะ17 สัปดาห์ 6 วัน ค่ะ

3 ตอบกลับ

ช่ายแล้วคร่า ลูกเรากำลังดิ้น เราจะรู้สึกมาขึ้นเมื่ออายุครรภ์มากกว่านี้คะ

8y ago

ขอบคุนค่า