38+6แล้วค่ะกำหนดคลอด4กุมภาพันธุ์

เวลาปวดฉี่ปวดเข้าห้องน้ำเสร็จจะมีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ แต่นั่งพักก็หายค่ะแบบนี้เรียกเจ็บครรภ์เตือนไหมคะ ท้องแรกค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็5กุมภา​ ท้องปั้นบ้าง เจ็บร้าวเชิงกรานปวดหน่วงจิมิมากค่ะ กระตุ้นคลอด กินสับปะรด​ นั่งท่าผีเสื้อ ทำทุกอย่างเลยค่ะ แม่ไม่ไหวแล้ว

5mo ago

บ้านนี้กระตุ้นกวาดมดลูกไปทีหนึ่งแล้ว นั่งก็แล้ว เดินเป็นโลก็เดินค่ะ เงียบมาก มีแค่ปวดท้องน้อยหน่วงๆเวลาฉี่เสร็จค่ะ อยากแตกแล้ว🥹

อาการเดียวกันเลยคะแม่ เวลาฉี่เสร็จเหมือนไม่สุดปวดหน่วงท้องมากๆ แม่ 39+2 ไม่ออกสะทีคะ อยากแตกแล้ว

5mo ago

เดินออกกำลังกาย นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆน่ะคะแม่ บ้านนี้แอบไปแตกมาแล้วค่ะ☺️

บ้านนี้6กพค่ะ นานๆทีมีท้องเเข็ง แต่เวลาพลิกตัวไปมาลำบากมากค่ะ อึดอัดด้วย

5mo ago

สู้ๆนะคะ บ้านนี้แตกแล้วจ้า

38+1 4กุมภาพันธ์เหมือนกันจ้า ขยับตัวลำบากมากเจ็บจิมิ จนไม่อยากลุกไม่อยากเดิน

5mo ago

ยินดีด้วยคะ😊

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะกำหนดวันที่1 ถ้าไม่มีอาการหมอให้ไปห้องคลอดรอเลย

5mo ago

บ้านนี้เพิ่งแตกมาเหมือนกันจ้าแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

5mo ago

สู้ๆน่ะคะ ท้องแรกยัง งงๆ อยู่เลยจ้า😂

สู้ๆ นะคะแม่