อายุครรภ์36+6 เจ็บหน่วงท้องน้อย ลงไปหว่างขา เจ็บลงก้น คืออาการอะไรคะ

เวลาปวดคือ ยืนไม่ได้เลยค่ะ ปวดหน่วงไปหมด แต่ไม่ปวดท้อง ปวดตรงท้องน้อยลงหว่างขา แล้วก้ก้นกบคะ ก่อนหน้านี้ปวดท้องเตือนหลายรอบแล้ว มาเมื่อวาน ปวดท้องน้อย ลงหว่างขา แล้วก้ก้นคะ คืออาการอะไรคะ อันตรายมั้ย

7 ตอบกลับ

เดินเยอะ ยืนเยอะไม่ไหวเลยค่ะ ปวดหน่วงท้องน้อยบ้าง ปวดหน่วงลงช่วงคลอดบ้างค่ะ เพราะหัวลูกลงแล้วค่ะ ตอนนี้36วีค5วัน กำหนดคลอด29ก.ค แต่ท้องแรกผ่า ท้องนี้หมอให้กำหนดวันผ่าเอง เลยเลือกวันที่22 จะได้39วีค แต่ไม่รู้จะไหวหรือป่าว

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ทรมานมากๆ ปวดราวไปหมดเลย

อายุครรภ์เท่ากันเป็นเหมือนกันค่ะทรมานมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ