น้อง1ขวบ เหงื่อออกเยอะ

เวลาน้องเล่นเหงื่อจะออกแบบผมริมหน้าผากจะเปียก กับหลังท้ายทอย แม่เลยลองหาข้อมูลในกูเกิล เสี่ยงที่จะเป็นโรคหัวใจ และอื่นๆอีก แม่กังวลจังเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็เหงื่อเยอะค่ะ น้องขี้ร้อน

ปกติค่ะ