ลูกเอาแต่ใจ ร้องกรี๊ดเวลาไม่ให้เล่นของที่อันตรายควรทำยังไงดีค่ะ แม่เครียดด 😭

เวลาน้องเล่นอะไรที่มันอันตรายแม่ก็จะเอาออกโดยบอกว่าเล่นไม่ได้ แต่ลูกก็ร้องกรี๊ดๆ แม่ควรทำยังไงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ควรหาอย่างอื่นมาใส่มือแทนค่ะ แล้วลองพูดว่าเล่นอันนี้กันดีกว่า คำว่าไม่ให้เล่นรึเล่นไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ