น้องอาบน้ำแล้วชอบร้องไห้จนกลั้น

เวลาน้องอาบน้ำแล้วชอบร้องไห้จนกลั้นสุดเสียง น้องเพิ่งได้1เดือนเต็ม เป็นทุกครั้งที่อาบน้ำ คุณแม่มือใหม่ใจไม่ดีสงสารลูกคะ

2 ตอบกลับ

เราอาบน้ำอุ่นให้ลูก ลูกไม่ร้องนะคะ

เคยเป็นค่ะ

2mo ago

น้องเปนนานมั้ยค่ะ นี่เปนทุกวันเวลาอาบน้ำเลยค่ะ สงสารลูก