เสียงอึ ในลำคอ

เวลาน้องอยู่คนเดียว หรือก่อนนอน น้องจะมีเสียงอึในลำคอเป็นระยะคล้ายกับสะอึกแต่ไม่ใช่ น้องจะมีเสียงอึคล้ายแบบเราคุยกัน แล้วตอบรับ อึ ๆ ประมาณนี้น่ะค่ะ พึ่งสังเกตเห็นได้สักพักใหญ่ เป็นอาการผิดปกติหรือเปล่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องอายุเท่าไรคะ

4y ago

ส่งวีดีโอไม่ได้ ถ้าส่งได้เราอยากให้แม่ช่วยฟังค่ะ😊