เด็ก5ขวบนอนกรนเสียงดัง

เวลาน้องหลับสนิดจะกรนเสียงดังมาก ไม่ว่าจับนอนท่าไหนก็กรน แม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำวิธีทำให้น้องเลิกนอนกรนเสียงดังได้ไหมคะ และอยากรู้ว่าการที่น้องนอนกรนเสียงดังแบบนี้ จะมีผลเสียต่อตัวน้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำพาหาหมอค่ะแม่ ถ้ากรนทุกวันไม่ปกตินะอาจมีปัญหาทางเดินระบบหายใจค่ะ

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำ คิดอยู่เหมือนกันค่ะว่าจะพาไปหาหมอ