อาการสะอึกของเจ้าตัวน้อย อึกที่นึงอกบุ๋มลงไปเลย

เวลาน้องสะอึก แม่ๆจะเลือกให้ดูดนมจากเต้าข้างที่เป็นน้ำหรือให้ทานน้ำเลยค่ะ 1 เดือน 30 วัน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้จวบเต้าข้างที่มีน้ำนมค่ะ ข้างไหนก็ได้ พอหายสะอึกก็เลิกดูด น้ำเปล่าให้กินหลัง 6 เดือนนะคะ เด็กกินนมไม่ต้องป้อนเดี๋ยวจุกน้ำไม่กินนมน้ำหนักจะลด อันตรายค่ะ

เวลาลูกสะอึกให้ดูดนมจากเต้าค่ะสักพักจะหายและห้ามทานน้ำเด็ดขาดค่ะก่อน6เดือน

เดี๋ยวนะคะดูดนมจากเต้าข้างที่เป็นน้ำคืออะไร เด็กก่อน 6 เดือนไม่ให้ทานน้ำค่ะ

2y ago

อ๋อ ถ้าสมัยนี้จะแบ่งเป็นนมส่วนหน้ากับนมส่วนหลัง ให้เต้าเลยค่ะไม่ต้องกินน้ำ