น้องหายใจมีเสียงครืดคราดในคอ

เวลาน้องร้อง หรือหายใจมีเสียงครืดคราดในคอและน้องก็หายใจแรงเป็นบางทีทำไงดีค่ะ เวลาน้องกินนมเหมือนน้องหายใจไม่สะดวกกินไปร้องไป แม่ห่วงน้องจนไม่กล้านอนเลยค่ะ น้องบ้านไหนเคยเปนบ้างขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องพึ่งเป็นตอนเย็นวันนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป่นค่ะหายใจครืดคราดเวลากินนมจะหายใจเรวบ้างครั้งเหมือนมีอาไรยุในคอแต่ไม่ได้เปนไข้น่ะค่ะ แต่พยายามดูดออกตลอด

4y ago

ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ ต้องพยายามอย่าให้น้องถูกแอร์หรือถูกพัดลม ค่ะ

น้องหายใจไม่ออกค่ะ แม่ซื้อน้ำเกลือกับลูกยางมาดูดน้ำมูกให้น้องนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ