แหวะนมตลอดเลย

เวลาน้องบิดขี้เกียจน้องชอบแหวันมตลอดขนาดอุ้มเรอแล้วนะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ ดื่มนมครั้งละกี่ออนซ์เอ๋ย แม่จับน้ำอุ้มเรอนานแค่ไหน น้องกินนมแม่หรือนมผง

2y ago

น้องบ้านนี้เวลาจับนั่งเรอ เรอแล้วอ้วก บางครั้ง เรอแล้วสะอึก งงเหมือนมากแม่