เด็กนั่งคาร์ซีท

เวลาน้องนั่งคาร์ซีทแล้วน้องนั่งนิ่ง เงียบ ชอบมองออกนอกรถ แล้วก็หลับ ปกติไหมคะ ถ้าไม่ให้นั่งแล้วอุ้มนั่งตักน้องจะเสียงดัง เหมือนคุยเล่นกับคนในรถ ให้นั่งตั้งแต่2เดือนก็เป็นแบบนี้ตลอด#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก น้อง7เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะไม่มีปัญหานะคะ ทางนี้นั่งคาร์ซีทได้ซักพักก็หลับเลยค่ะ 😅

ดีแล้วนะคะที่น้องยอมนั่งคาร์ซีท