น้อง3เดือน28วัน

เวลาน้องนอนหลับถ้ารู้สึกตัวจะชอบพลิกคว่ำเองแม่ก็ต้องคอยตื่นมาพลิกตัวให้กลัวเค้าหายใจไม่ออก มีวิธีไหนบ้างคะที่จะกันไม่ให้น้องพลิกตัวตัวคว่ำบางคืนตื่นมาหน้าคว่ำติดกับที่นอนเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

น้อง3เดือน28วัน
2 ตอบกลับ

ใช้หมอนกันสะดุ้งค่ะ หมดปัญหาไปเลย

หมอนข้างใบเล็กมาดันตัวน้องนะค่ะ