สะดือจุ่นเด็ก 2 เดือน

เวลาน้องนอนสะดือจะเป็นเเบบรูปเเรก พอน้องตื่นจะเป็นเเบบรูปที่ 2 เเบบนี้ปกติไหมคะ 🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สะดือจุ่นเด็ก 2 เดือน
5 ตอบกลับ

ผนังหน้าท้องน้องยังบางและปิดไม่สนิท อย่าให้น้องร้องมากนะคะ เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ หรือถ้ากังวลมากอาจจะปรึกษากับคุณหมอได้ค่ะ

ลูกเราก็สะดือจุ่นแบบนี้คะแม่ เราปรึกษาหมอแล้ว..หมอบอกไม่ต้องกังวลจ้า สะดือแบบนี้จะค่อยๆยุบลงไปเองตามช่วงวัยเขาจนถึง3ปีคะ

น้องน่าจะร้องไห้เยอะค่ะ สะดือเลยปูดออกมา พยายามอย่าให้น้องร้องไห้เยอะนะคะ เดี๋ยวพอน้องโตอีกหน่อย สะดือจะค่อยๆ ยุบค่ะ

น่าจะเป็นเพราะน้องร้องเยอะรึป่าวค่ะแม่ เดี๋ยวสะดือน้องจะค่อยๆยุบไปเองจ้า บางคนช้าหน่อย บางคนก็เร็วค่ะแม่

น้องร้องไห้เยอะมั้ยคะ บ้านนี้ยิ่งร้องยิ่งปูดค่ะ แต่ช่วงหลัง 2 เดือนไม่ค่อยร้องก็ยุบลงไปเอง