ลูก10เดือนฟันเบี้ยวปกติมั้ยคะ

เวลาน้องนอนชอบเอาฟันบนซี่แรกกับฟันล่างขบกันค่ะ พอฟันบนซี่สองขึ้นก็จะเข้าล็อคกับข้างล่างพอดี🥹 ต้องทำไงดีคะแม่ๆ เครียดมากลูกฟันเบี้ยว

ลูก10เดือนฟันเบี้ยวปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ต้องรอดูตอนฟันครบค่ะ ฟันอาจจะเบียดกันกลับมาตำแหน่งเดิมได้ แต่ถ้าฟันแท้ขึ้นก็ยังไม่หาย จัดฟันช่วยได้ค่ะแม่