ครรภ์ 25 วีค

เวลาน้องดิ้นรู้สึกเหมือนฉี่จะปริบถีบลงแต่กระเพาะปัสวะ แบบนี้น้องยังไม่กลับหัวใช่ใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาน้องดิ้นเขาจะดิ้นทุกท่าคะมันอาจจะไปดันโดนกะเพาะปัสสาวะจนทำให้มีเล็ดบ้าง แต่เด็กจะกลับหัวหรือยังแม่ต้องให้หมอซาวให้ดูคะเพราะปกติเด็กจะกลับหัวตั้งเเต่28วีคหรือ7เดือนขึ้นไปคะ