น้องดิ้นกลางคืนนอนไม่หลับเป็นกันไหมค่ะ

เวลาน้องดิ้นกลางคืนแล้วเรานอนตะแคงซ้ายทำไมเหมือนท้องเราเจ็บค่ะแม่แม่เป็นกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นค่ะ ตะแคงซ้ายเหมือนจะรู้สึกชัดมากกว่าค่ะ บางทีก็นอนไม่หลับ ต้องให้พ่อเค้าลูบถึงนิ่งค่ะ