น้องชอบนอนบนอกแม่จะเป็นไรมั้ย

เวลาน้องงอแงจะต้องได้หลับบนอกแม่ตลอดเลย น้องจะเป็นไรมัยค่ะแม่ๆ

น้องชอบนอนบนอกแม่จะเป็นไรมั้ย
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ แค่แม่อย่าทับลูกพอที่น้องชอบนอนบนอกเพราะน้องจะไดเยินเสียงหัวใจเราเหมือนตอนอยู่ในท้อง ไดเรับความอบอุ่นจากแม่ปกติ