ลูกสาววัย 4 เดือนทานนมได้น้อยลงบ้านอื่นเป็นเหมื่อนกันมั้ยค่ะ

เวลาน้องกินนม ทานได้น้อย ห่วงแต่จะเล่นกังวลว่าลูกจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ เพราะลูกกินน้อยลงกว่าที่ผ่านมาและนอนเยอะขึ้น แปปนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกสาววัย 4 เดือนทานนมได้น้อยลงบ้านอื่นเป็นเหมื่อนกันมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองเช็คในแอปดูค่ะว่าลูกคุณกินตามปริมาณมากหรือน้อยกว่าปกติค่ะ