บ้านไหนน้องกลับหัวแล้วบ้าง

เวลาน้องกลับหัว มีอาการแบบไหนบ้างคะ แล้วน้องกลับหัวเร็วสุดกี่วีคคะ.. บ้านนี้พอ7เดือน เจ็บจี๊ดช่วงท้องน้อย2ข้างมาก ถ่ายบ่อย แต่ยังไม่ได้ซาวนะคะว่าน้องกลับหัวรึปล่าว

2 ตอบกลับ

เรากลับประมาณ 7 เดือนค่ะ พอดีเพื่อนที่เคยท้องทักเพราะท้องแหลมเหมือนตัวเด็กตั้ง เพราะปกติลูกเราจะนอนขวางอยู่ พอถึงรอบหาหมอก็ซาวด์เห็นว่สกลับหัวจริงๆค่ะ

3y ago

มีอาการอะไรไหมคะแม่

28​ วีคกลับหัวแล้ว​ เริ่มระบมจิมิแล้ว

3y ago

เราเจ็บจี๊ดๆตลอดเลยค่ะ แต่ไม่รู้ว่าน้องกลับหัวรึปล่าว รอไปหาหมอไม่รู้หมอจะซาวให้รึปล่าว รพ.รัฐ ไม่ค่อยซาวให้