😂😂😂😂😂

เวลานี้ใครนอนไม่หลับบ้างคะ ท้องแก่แล้วอาการเยอะมาก นอนก็ปวดซี่โครงปวดข้างๆเวลานอนตะแคง ต้องเปลี่ยนท่าไปมาตลอด ไหนจะตะคริวมือชา พอจะลุกเดินก็ปวดส้นเท้า เดินแล้วก็เจ็บเท้าเหมือนจะเดินไม่ไหว ปวดเมื่อยไปหมด หายใจเหนื่อยมากเลยคะ หายใจถี่ๆแรงๆ 😂😂 แต่เพื่อลูกก็ต้องอดทน แม่สู้ตาย !! ไม่อีกนานเราก็จะเจอกันแล้ว 🥰😍✌️ #ทีมมีนา #33week

24 ตอบกลับ

36+6 เป็นเหมือนกันคะ นอนหลับไม่สนิท ชอบตื่นทุก 2 ชม. หายใจก็ลำบาก ปวดฉี่บ่อยด้วยคะ

เป็นค่ะบางทีเจ็บเสียดๆท้อง คั่นเนื้อคั่นตัวเหมือนเป็นไข้ตลอดเวลาเลยค่ะ

บ้านนี้23+4 นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ 2ทัองทึแล้วไม่ยักเป็น มาเป็นท้องนี้😅

เป็นเหมือนกันค่ะกว่าจะพากันพลิคตัวได้แต่ระรอบเห้อหนักหนาเอาการเลย

บ้านนี้ 32w นอนไม่ได้เลยค่ะ ปวดเมื่อยหายใจไม่ทั่วท้องค่ะ

26วีคกว่าๆ เริ่มหายใจไม่สะดวกค่ะ ทำให้นอนไม่ค่อยหลับ 😨

เป็นคนอ้วนๆหน่อย 6เดือนก็นอนไม่สนิทแล้วค่ะ เมื่อยตลอด

ปวดซี่โครงเล่นเอานอนไม่ได้เรยค่ะบ้านนี้

อาการเเบบเดียวกันเรยค่ะ เหมือนกันเลย ❤❤

33+4 นอนเกินตี1เกือบทุกวันค่ะ นอนยากจริงๆ