มีอาการปวดก้นกบ

เวลานั่งเฉยๆก๋ไม่ค่อยปวดเท่าไหร่ พอจะยืนมีอาการปวดจี้ดที่ก้นกบ ต้องหาที่ยึดเพื่อที่จะลุก ตอนนี้พึ่งท้องได้ 12 วีค มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบปวดหลังราวลงขาข้างขวาคะ

1y ago

ไช่คะเป็นทุกวันเลย ตอนเย็นนี้ปวดจัด