ท้องประมาณ7-8เดือนท้องแข็งบ่อยขึ้นกันมั้ยคะ

เวลานั่งรึเดินท้องจะแข็งแต่ถ้านอนตะแคงซ้ายไม่แข็งบ่อยเท่านั่งรึเดิน น้ำหนักตัวลูกคงหนักจริงๆ คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นั่งนอนเดินก็แข็ง แบบแข็งมากค่ะ37+4w

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ🤰💕