อายุครรภ์19w4d

เวลานั่งยอง-นั่งยองฉี่ จะเจ็บบริเวณปีกผีเสื้อ(แคม)ทั้งสองข้างและเจ็บที่รูทวารด้วยค่ะ อันตรายไหม แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นหรือมีความรู้แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ ใช้เวลาสักระยะเดี่ยวก้อชิน ร่างกายกับลังปรับตัวคะ