สอบถามแม่ๆค่ะ

เวลานั่งนานๆรุ้สึกปวดท้องแบบแสบๆแต่ท้องแข็ง ปวดขาหนีบ เจ็บบริเวณสะดือ เจ็บรอบเอว ปวดจิมิเวลานั่งปวดมาก เหมือนมีอ่ะไรดันออกมา อาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะ #ท้องแรก #ทีมกันยา #33w4d #ลูกสาวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะเลยเจ็บสะดือ เจ็บขาหนีบเพราะท้องดันลงมาจ้า รอบเอวก็ปกค่ะคุณแม่ บางทีปวดหลังมากๆด้วย