แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

เวลานั่งทำงานนานๆ หรือเดินไว เดินนาน มีอาการท้องปั้นๆ แข็งๆ บางทีหน่วงจนปวดฉี่เลย แบบนี้ควรทำยังไงดีคะ ท้องแรกไม่เคยเป็นคะ ท้องสองนี้เป็นเลยไม่รู้ต้องทำไง #ท้องสอง #ลูกชาย

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ นี่ขายของเดินเร็วเดินบ่อยท้องก็จะแข็งค่ะ หน่วงจนปวดฉี่เหมือนกัน พอได้ฉี่ก็ดีขึ้นค่ะแม่ ถ้าได้เอนหลังก็จะดีขึ้นค่ะ ท้องแรกไม่เป็นไรเหมือนกัน เดินสบายเดินชิวเลยค่ะ มาท้อง2เรื่องเริ่เยอะขึ้นค่ะแม่..

เป็นค่ะท้องปั้นแข็งบ่อยๆ บ่อยมาก ท้องสองลูกชายเหมือนกันค่ะ