นั่งนานๆแล้วท้องชอบแข็ง

เวลานั่งทำงาน หรือนั่งกินข้าวนานๆท้องแข็งปกติมั้ยคะ เหมือนมันแน่น ต้องนั่งแบบเอนตัว เอนหลังถึงจะไม่แข็ง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นได้คะ เราก็เป็นยิ่งท้องแก่ใกล้คลอดยิ่งเป็นคะ เราทำงานยืนเดินทั้งวันท้องแข็งก็ต้องอดทน แต่โชคดีเพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือคะ

ก็เพราะนั่งนานหรือยืนนานนั่นแหละค่ะที่ทำให้ท้องแข็ง ต้องเปลี่ยนท่าบ่อยๆ

ปกติค่ะแม่ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งแข็งถี่ค่ะ

หมั่นลุกยืน เปลี่ยนท่านะคะ