สอบถามเพื่อลูกน้อย

เวลานอนแล้วตัวเล็กชอบเอาลิ้นออกมาไว้แบบนี้ อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าเป็นกันบ้างไหมคะ แบบนี้เรียกผิดปกติไหมคะ🥺

สอบถามเพื่อลูกน้อย
2 ตอบกลับ

มันก็ปกตินั่นแหล่ะค่ะ

2y ago

ตัวเล็กของตัวเองเป็นไหมคะ แล้วประมาณกี่เดือนถึงจะหายคะ🥺

ไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

ตัวเล็กของตัวเองเคยเป็นไหมคะ แล้วประมาณกี่เดือนถึงจะหายคะแบบนี้พอดีกังวลใจค่ะ🥹