หายใจไม่ออก

เวลานอนหายใจไม่ออก​ หอบง่าย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองนอนเอนหลังไหมคะ ถ้าตะแคงซ้ายตะแคฃขวาไม่หาย ใช้วิธี กึ่งนั่งกึ่งนอนค่ะ มีอีกวิธีที่หายคือ เอาหมอน หรือตุ๊กตา มารองใต้ขาค่ะรองตรงหัวเข่า จะดีขึ้น วิธีนี้เราทำหายค่ะ