32 week แล้ว

เวลานอนหายใจแน่นจุกหายใจไม่อิ่มมันคืออาการอะไรคะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะแต่คุณหมอเคยบอกว่าใกล้คลอดแล้วจะมีอาการเสียงครรภ์เป็นพิษแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองนอนตะแคงดูไหมค่ะ เพื่อจะดีขึ้น เคยทำแล้วรู้สึกหายใจดีขึ้น

เป็นอาการปกติค่ะ​ แม่ก้อเป็นค่ะ​