แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ

เวลานอนหงายแล้วท้องน้อยข้างซ้ายแข็งเป็นก้อน แล้วซักพักก็หาย เกิดจากอะไรคะ จะเป็นอันตรายไหมคะ มีใครเคยเป็นหรือแนะนำได้ช่วยบอกหน่อยคะกังวลมากๆเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์เยอะคือน้องโก่งตัวค่ะ พยายามนอนตะแคงซ้ายนะคะ