18W3D ท้องแรก

เวลานอนหงายท้องใต้สะดือจะนูนๆแข็งๆ คืออะไรค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

18w3Dเหมือนกันค่ะ เป็นบ่อยมากค่ะ เป็นประมาณ5-6นาทีเเล้วก็หายค่ะ ไม่รู้ว่าอันตรายรึป่าว รอลุงหมอนัดจะลองปรึกษาดูค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงเช้าๆถ้านอนหงายใต้สะดือจะป่อง แต่พอนอนตะแคงก็หาย ไม่อันตรายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตะแคงเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ🥰

มดลูกรอยจ้า บ้านนี้เป็นบ่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ

มดลูกลอยค่ะ

2y ago

อันตรายมั้ยคะ ลูกจะเป็นอะไรมั้ย