ขอคำแนะนำจากแม่แม่หน่อยค่ะ😻

เวลานอนหงายท้องจะตึงๆค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ พอนอนตะแคงท้องก็คลายค่ะไม่แข็งเหมือนตอนนอนหงาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ท้องแรกค่ะ 🙏🏻

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ นอนหงายท้องตึงและนูนขึ้น พอนอนตะแคงหาย แต่นอนตะแคงนานๆกลับมานอนหงายก็เป็นคะ แต่ไม่ได้เป็นตลอดนะคะ เป็นบางครั้ง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งถ้าตอนตื่นเช้ามานี้นูนขึ้นเป็นลูกเรย

เขาเรียก ลูกโก่งตัวค่ะ ไม่แนะนำให้นอนหงายนะคะ ดีที่สุด

งดนอนหงายนะคะ อาการนี้น่าจะมดลูกลอยค่ะ