16 วีค ปวดตึงท้อง ปกติไหม

เวลานอนหงาย จะปวดตึงท้อง แต่ไม่เหมือนปวดประจำเดือน เป็นทุกวันเลยตั้งแต่ 15 วีค จนปัจจุบัน เวลาปวดปัสสาวะ จะปวดตึงมากหน่อย รู้สึกหน่วงๆ เวลายืน ไม่ค่อยรู้สึกตึงเท่าไหร่เป็นปกติไหมคะ แม่อายุ 24 ค่ะ กังวลจัง

1 ตอบกลับ

พยายามอย่านอนหงายนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะไปหาหมอดูค่ะ ☺️