ลูกอยู่ฝั่งขวามากกว่าฝั่งซ้าย 27w3d

เวลานอนสามีจะอยุ่ฝั่งขวามือของเรา ลูกก็ชอบอยุ่ฝั่งขวา เหมือนเขาอยากจะอยุ่ไกล้ๆพ่อเขาตลอดเลย พอสลับแถบนอนกับสามี ลูกก้จะตามพ่อไปทางนั้น หลงรักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า??‍?‍?

1 ตอบกลับ

น่ารักจัง