ท้อง21+2week

เวลานอนรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้วเราปวดท้อง ปวดหลังไปหมด ทรมานมากเลยค่ะ พริกตัวก็ปวดจี๊ดๆ ควรทำไงดีคะ แบบนี้อันตรายมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ แต่ว่าพึ่งได้2เดือนนะคะ ปวดท้องไม่รู้ว่าจะอันตรายหรือเปล่า

19+1 วีค เป้นเหมือนกันค่ะ