เวลานอนมีอาการท้องปูด​ ปวดหน่วงเปนครั้งๆ​ ปกติมั้ยคะ

เวลานอนมีอาการท้องปูด​ ปวดหน่วงเปนครั้งๆ​ ปกติมั้ยคะ​ ตอนนี้​ 10 W 2 D ค่ะ

เวลานอนมีอาการท้องปูด​ ปวดหน่วงเปนครั้งๆ​ ปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ปกติคุณ​แม่นอนหงายรึป่าวคะ​ ถ้านอนหงายท้องจะปั้นแข็ง​ แนะนำให้นอนตะแคงนะคะ