เจ็บอวัยวะเพศ

เวลานอนมีคุนแม่ท่านเจ็บบริเวณอวัยวะเพศมั่ยคร่าตอนนี้เจ็บมากเลยคร่าจะพลิกตัวยากมากตอนนี้37+1วีคแล้วคร่ารือว่าเปงอาการกลัยจะคลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ ปวดๆแสบๆ บอกไม่ถูก ลุกทีทรมานมากค่ะ แต่เป็นปกติของไตรมาส3ค่ะ สู้ๆค่ะแม่

5y ago

36week ค่า😊