เจ็บอวัยวะเพศ

35+5 เจ็บตรงอวัยวะเพศมากเลยค่ะแบบนี้ปกติมั้ย

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ ร้าวไปถึงขา คุณแม่หายมั้ยคะ หรือต้องไปหาหมอ

บ้านนี้ 34+5 นั่งเฉยๆ ก้อปวด นอนก้อปวด ไม่ได้เดินทำอะไรเลยค่ะ

ปกติ บ้านนี้ก็เป็นเพราะเดินทำงานเยอะเกินไปค่ะ

ไปทำอาไรมารึป่าวคะ

2mo ago

เดินเยอะ ทำให้เป็นคะ พยายามปรับให้พอดี พองาม หนักๆเสี่ยงคลอดห่อนกำหนดได้ อันตราย