เจ็บอวัยวะเพศ

29+3 เจ็บร้าวๆที่อวัยวะเพศมากค่ะ เกิดจากอะไรคะ เวลาเดินจะหน่วงๆ

7 ตอบกลับ

เพิ่งถามคุณหมอมาเลยค่ะ เค้าบอกว่าไม่เกี่ยวกับว่าเด็กเอาหัวลงหรือจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่เป็นเพราะมดลูกขยายกับน้ำหนักที่มากขึ้น ไปกดทับด้วย ทำให้เชิงกานเราขยายค่ะ

4y ago

ขอบคุณเม้นนี้ค่ะ เป็นเหมือนกันตอนนี้ 25 วิคเจ็บเหมือนกันแทบไม่อยากยกขาใส่กางเกงไม่อยากเดินเลยค่ะ

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ เวลาลุกเดิน ลุกจากที่นอน ไปตรวจตอน 28w ยังไม่ปวดเลยและลูกยังไม่กลับหัวเลย พอเข้า 29w เริ่มเจ็บเลย แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

เป้นปกติของท้องไตมาส3ค่ะ เพราะลุกกลับหัวลงต่ำไปอยุ่ กล้ามเชิง เรยทัมไห้ปวด บ้านนี้ก้อเป้นยิ่งตื่นนอนตอนเช้า ปวดแทบร้องไห้

เราก็เป็นจ้า เวลายกขาใส่กางเกงในยังเจ็บจ้า คุณหมอนัดวันที่20จะถามหมอเหมือนกัน จ้า บ้านนี้ 28Wจ้า

4y ago

ของเราหมอนัดตอน 30+5 วีค เจ็บมากๆเวลาเดิน แอบไปอ่านๆมา เค้าบอกลูกกลับหัว

+