19w3dแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

เวลานอนปวดต้นขาปวดเอวทำให้นอนไม่ค่อยหลับกลับตัวไปมาก้อปวด..แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงกันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบขคณุล่วงหน้าค่ะ #

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้19วีค6วันนอนไม่ค่อยสบายตัวปวดหลังพอใช้หมอนลองท้องก็หลับสบายแต่ชอบท้องอึดมากช่วงนี้

5mo ago

จร้าสู้ๆนะแม่อดทนเพื่อลูก

นอนตะแคงใช้หมอนหนุนหน้าหลัง ใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วยด้วยค่ะ เวลาเดินหรือยืนช่วยรับน้ำหนักได้

5mo ago

ขอบคุณนะค่ะ🥰