ลูกทารก 3 เดือนหลับกลางคืนยากมาก เข้านอน 19:00 งอแงนอนหลับจริงๆ 22:00 บ้านไหนมีวิธีแก้ไหมคะ

เวลานอนน้องง่วงจะชอบเอามือไปปัดที่ตา ทำเหมือนหงุดหงิดนอนไม่ได้ ให้หลับคาเต้าก็แล้ว ให้นมก่อนนอน 30 นาทีก็แล้ว บ้านไหนมีวิธีแนะนำให้ลูกไม่ดิ้นแล้วหลับง่ายไหมคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกเพิ่ง 18 วันก็เริ่มเป็นแล้วค่ะ 😔 ใช้วิธีอุ้มพาดบ่าแล้วเก็บขาเค้าให้งอคล้ายขัดสมาธิ, อุ้มเดิน ได้ผลอยู่ค่ะ ..เหนื่อยจุง

3y ago

ขอบคุณจ้า