สอบถามหน่อยค่ะ

เวลานอนตะแคงแล้วลูกชอบดิ้นฝั่งที่เราตะแคง บางทีก็กังวลว่านอนตะแคงทับลูกรึป่าว เป็นทั้งซ้ายและขวาเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราไม่ทับลูกหรอกค่ะน้องอยู่ในถุงมีน้ำคล่ำปกป้องน้องอยู่ ส่วนดินตรงไหนก็คือเรากดทับผนังท้องใกล้น้องเราเลยรู้สึกแรงกว่า ก็เหมือนเรากดลงที่หัวใจเราจะรู้สึกชัดเจนกว่า