เวลานอนตะแคง

เวลานอนตะแคงแล้วทำไหมมันรู้สึกชาๆคะตรงที่วงสีแดงไว้ค่ะเป็นตลอดเลยไม่รู้ว่าเป็นอะไรแม่ๆพอทราบไหมคะ32w1d#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก

เวลานอนตะแคง
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราเป็นเฉพาะตะแคงขวา ชาที่เดียวกับในรูปเลย บ้านนี้37 wแล้วค่ะ คุณแม่กี่วีคแล้วคะ

3y ago

32w2dแล้วค่ะส่วนมากที่จะเป็นบ่อยตอนนอนตะแคงซ้ายค่ะถ้าขวาก็นานๆเป็นที😂