31 สัปดาห์4 วัน

เวลานอนตะแคงซ้าย ตะแคงขวา ท้องชอบ ปั้น บ่อย พอนอนหงาย นานๆก็หายใจไม่ค่อยสะดวกบางทีก็มีอาการปวดหน่วงๆเหมือนคนจะเป็นประจำเดือนเป็นแบบนี้เป็นเรื่องปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 สัปดาห์4 วัน
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ เพราะช่วงใกล้คลอดขนาดของตัวน้องเริ่มใหญ่ขึ้นทำให้น้องอยุ่ในท้องลำบากค่ะ บ้านนี้น้องเริ่มดิ้นเเรงดิ้นบ่อยมากขึ้น นอนท่าไหนก้ใม่สะดวกสักท่าเลยค่ะ โกร่งตัวบ่อย เหมือนน้องพร้อมจะออกมาเเล้วค่ะ5555 (ท้องเเรก 31+4เเล้วค่ะ) #เเชร์ความรุ้สึกจ้า