ครรภ์26w รู้สึกชาท้อง! แน่นท้อง!เวลานอนตะแคง

เวลานอนตะแคง เรารู้สึกชาช่วงลิ้นปี่นิดๆ ไม่ว่าจะตะแคงซ้ายหรือขวา ผิดปรกติหรือเปล่า? อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นเป็นรึป่าว? เป็นนานไหม ต้องนอนท่าไหน? อันตรายถึงลูกไหม ?? (สัปดาห์หน้าคุณหมอนัด แต่ตอนนี้กลุ้มใจมาก)

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เวลานอนหรือนั่งจะรู้สึกอึดอัดมาก หายใจไม่ออก ยิ่งตอนเดิน บอกเลยว่าเหนื่อยง่ายสุด ๆ