ลูกจะเป็นอะไรไหมถ้าจิ้มไปโดนเขา🥺กังวลมากค่ะ

เวลานอนชอบเอามาจิ้มเบาๆลูกให้ดิ้น แต่บางครั้งเหมือนจิ้มไปโดนแขนโดนขาลูก จิ้มไปโดนแล้วลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

จิ้มยังไงคะ

5mo ago

ไม่เป็นไรค่ะ ถือเป็นการเล่นกับลูก กระตุ้นลูกดิ้น คุยกับเขาบ่อยๆก็ดีนะคะเปิดเพลงอ่านนิทานให้เขาฟัง